อากาศประเทศรัสเซีย ฤดูหน้าเที่ยว

ไลน์ปรึกษาเพื่อน

[Total: 0    Average: 0/5]

วันนี้จะพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักอากาศของประเทศรัสเซียกันดีกว่าว่าแต่ละเดือนอากาศเป็นอย่างไงบ้างจะได้เตรียมตัวไปทัวร์ประเทศรัสเซียได้ถูกต้องประเทศรัสเซียมีทั้งหมด 4 ฤดูซึ่งแต่ละฤดูก็มีความแตกต่างและงดงามของธรรมชาติที่แตกต่างกันไปเราไปดูกันดีกว่าว่ามีฤดูกาลอะไรกันบ้าง เริ่มต้นที่

ฤดูใบไม้ผลิ

เริ่มต้นในช่วงระหว่างเดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ในช่วงนี้อากาศเริ่มอุ่นขึ้นน้ำแข็งเริ่มละลายหลังจากผ่านฤดูหนาวช่วงนี้ต้นไม้ใบหญ้าเริ่มกลับมาเขียวขจีอีกครั้งและมีดอกไม้ผลิบานสวยงาม เช่นทิวลิป กุหลาบ ท้อ จัสมินต์ ฯลฯ

ฤดูร้อน

เริ่มต้นในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายน – สิงหาคม อากาศเริ่มร้อนเต็มที่ บางปีอากาศร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียสซึ่งร้อนมากในตอนกลางวันส่วนกลางคืนนั้นอากาศเย็นสบายในช่วงนี้เป็นช่วงที่เกิดพระอาทิตย์เที่ยงคืน จะมองเห็นพระอาทิตย์ตลอดทั้งคืน ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ที่น่าชมมาก ๆ ไม่ควรพลาด

ฤดูใบไม้ร่วง

เริ่มต้นในช่วงระหว่างเดือนกันยายน-พฤศจิกายน ต้นไม้ใบหญ้าเริ่มเปลี่ยนสีโดยจะเริ่มเปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีน้ำตาล สีเหลือง และสีแดง ซึ่งฤดูใบไม้ร่วงก็สวยงามไม่แพ้ทัวร์เกาหลีใบไม้เปลี่ยนสีหรือว่าจะเป็นทัวร์ญี่ปุ่นใบไม้เปลี่ยนสีและเตรียมตัวจะผลัดใบเพื่อต้อนรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงในเดือนธันวาคมต่อไป

ฤดูหนาว

เริ่มต้นในช่วงระหว่างเดือนธันวาคม – กุมภาพันธ์ เป็นช่วงเวลาที่อากาศเริ่มเย็นขึ้นเป็นของเวลาที่หนาวที่สุดของรัสเซียโดยจะหนาวมาก ๆ ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ จะมีหิมะตกอุณหภูมิจะถึงขั้นติดลบกันเลยทีเดียว บางปีหนาวมาก ๆ ติดลบกว่า -35 องศาเซลเซียสกันเลยทีเดียว เหมาะมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบอากาศหนาวอยากจะไปเล่นหิมะแนะนำในช่วงฤดูหนาว สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ก็ขาวโพลนไปด้วยหิมะ (ทัวร์รัสเซีย หน้าหนาว)

FB Messenger Clik

Call0956539645


ไลน์ปรึกษาเพื่อน
[X] close